บริการ 
(Services)

image

บริการให้คำปรึกษา (Sales & Consulting Services)
มีความพร้อมในการให้คำปรึกษาและสนับสนุนการพัฒนาต่อยอดเชิงธุรกิจเพื่อให้ลูกค้าดำเนินธุรกิจอย่างต่อเนื่อง และมีประสิทธิภาพสูงสุดจากการใช้สินค้าและบริการของบริษัทฯ

Provide prompt support and recommendation to enhance the expansion of the customer’s business with successive operation and achieve highest efficiency from using our products and services.

image

ทีมเทคนิค (Technical Services)

เปอร์มาเฟล็กซ์เปรียบเสมือนพันธมิตรด้านที่ปรึกษาของลูกค้า ที่จะช่วยให้คำแนะนำการใช้งาน, การพัฒนางาน, วิเคราะห์ปัญหาจากสาเหตุด้วยทีมเทคนิค
ผู้มีประสบการณ์มืออาชีพ ที่จะแก้ปัญหาเพื่อให้งานของลูกค้ามีคุณภาพ

Collaboration with the customer to provide valuable and professional suggestion on application usage, tasks development, technical analysis, provide solution to ensure highest quality of the output

image

ทีมซ่อมบำรุง (Engineer Services)

เรามีทีมซ่อมบำรุงที่มีความพร้อมเพื่อตอบสนองความต้องการในการใช้เครื่องจักรในการทำงาน รวมถึงการบริการดูแลเครื่องจักรตามแผนการซ่อมบำรุง เพื่อให้อุปกรณ์เครื่องจักรสามารถใช้งานได้ดีมีประสิทธิภาพสูงสุด

Engineering Services team is ready to provide suggestion on the required machineries and equipment including periodic machines maintenance services to deliver highest efficiency.

image

วิจัยและพัฒนาและทดสอบ
(Research & Develop and Lab Test)

มีทีมวิจัยและพัฒนาที่มีศักยภาพด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์และทดสอบเพื่อให้ตรงกับความต้องการของลูกค้า และยังได้นำนวัตกรรมมาใช้ในกระบวนการการผลิตเพื่อเพิ่มคุณภาพและประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ รวมถึงมีการใช้วัตถุดิบอย่างมีประสิทธิภาพช่วยลดต้นทุนและเวลาในการผลิตสินค้า ส่งผลให้สามารถลดพลังงานและทรัพยากรธรรมชาติได้เพื่อตอบสนองนโยบายโรงงานที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

With professional Research & Development staff, the team emphasize on products development and testing to meet with the customer’s requirement. Perma-flex applies production process innovation to raise product quality and efficiency with best control of raw material consumption, cost and time reduction. The outcome on energy and resource reduction is compliance with the company policy of being an environmental benign manufacturer. 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้